เราเชี่ยวชาญในสิ่งที่เราทำ ได้รับรางวัลมากมาย และออกแบบมามากกว่า 1,000 เว็บไซต์สำหรับลูกค้าทั่วโลก

About KOS

ภาพรวม

เรื่องราวความสำเร็จของเรา

 • เราเป็นผู้บุกเบิกในการออกแบบเว็บไซต์ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 เราได้ให้ความช่วยเหลือลูกค้ามานานกว่า 13 ปี
 • มีเว็บไซต์ที่เปิดตัวและประสบความสำเร็จมากกว่า 1,000 เว็บไซต์ 
 • ลูกค้าหลากหลายจากทั่วโลก เช่น นิวยอร์ก หรือดูไบ เราบริหารจัดการโครงการครอบคลุมทั่วโลก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าของเรา
 • เราบริหารจัดการให้กับแบรนด์ขนาดใหญ่อย่าง ปตท. ชาร์ป เดอะเพนนินซูล่า โคนิก้า มินอลต้า เป็นต้น
 • เราได้รับรางวัลยอดเยี่ยมอันดับสองด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ในประเทศไทยจาก  DEP

 

ปรัชญาของเรา

เราเป็นเอเจนซีมากประสบการณ์ในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จตามที่ตั้งไว้
เราเป็นบริษัทฯที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าทุกราย เราเชื่อมั่นในคุณภาพมากกว่าปริมาณ 

 • รับประกันคุณภาพ 100% ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รองรับโดยทีมงานที่มีความสามารถ และทำการตรวจสอบอย่างละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต
 • รับประกันความปลอดภัย 100%
  บริการหลังการขายเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาก เราอยู่เคียงข้างคุณเสมอ
 • รับประกันการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม 100%

  เราตอบทุกข้อความที่ได้รับจากคุณทันที

พบกับทีมของเรา 

เราไม่ได้เป็นเพียงผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ UX/UI และซอฟต์แวร์เท่านั้น ทีมของเรายังผสมผสานประสบการณ์ทุกด้านอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความรู้ด้านเทคนิค หรือการคิดเชิงกลยุทธ์ 

แยม
ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้า
คุณ Rumchawun หรือแยมชอบจัดการกับความท้าทายที่เป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับลูกค้า แรงผลักดันและความมุ่งมั่นตั้งใจทำให้เธอต้องการหาทางออกที่ดีที่สุดให้ลูกค้าในขณะที่คนอื่น ๆ อาจไม่อยากทำงานนี้ เธอมักสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า และมอบผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาวให้กับลูกค้าที่ร่วมงานกัน
KOS Design - แยม KOS Design - แยม
เอ็ดการ์
ผู้จัดการโครงการ
เอ็ดการ์เป็นร็อกสตาร์ชาวฝรั่งเศส! พร้อม ๆ กับการเป็นนักออกแบบสร้างสรรค์ เอ็ดการ์เป็นผู้ริเริ่มและทำให้โครงการที่ยากที่สุดหลายโครงการประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์ ทัศนคติเชิงบวก และแนวทางการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เขายังรักและหลงใหลในดนตรีบลูส์อีกด้วย


KOS Design - เอ็ดการ์ KOS Design - เอ็ดการ์
บอย
ครีเอทีฟอาวุโส
บอยเป็นดีไซเนอร์อาวุโสและสมาชิกในทีมออกแบบที่ร่วมงานกับ KOS มานาน เขามีสายตาที่เฉียบแหลมสามารถแก้ปัญหาที่คุณวางอยู่ตรงหน้าเขาด้วยการออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ ...สบาย ๆ!

บอยรักเสียงดนตรี เขาเล่นกีตาร์และเครื่องดนตรีประเภทเคาะ
KOS Design - บอย KOS Design - บอย
เจมส์
อาร์ตไดเร็กเตอร์
เจมส์เป็นนักออกแบบที่มีความสามารถในการทำงานได้หลากหลายประเภท เชี่ยวชาญในการออกแบบสิ่งพิมพ์ งานวิชวล งานอัตลักษณ์ งานเว็บไซต์ อีกทั้งยังผลิตวิดีโอและออกแบบ 3D อีกด้วย

เจมส์ชอบเพลงร็อกยุคเก่าและเล่นกีตาร์
KOS Design - เจมส์ KOS Design - เจมส์
ชีท
นักพัฒนาเว็บไซต์
ชีทเป็นหนึ่งในสองนักพัฒนาเว็บไซต์ที่ใช้เฟรมเวิร์ก Mean Stack ที่ KOS ความเชี่ยวชาญของเขาในการพัฒนาเว็บไซต์สำหรับองค์กรรวมทั้งบุคลิกที่มีเสน่ห์ ทำให้เขาเป็นตัวหลักของทีมพัฒนาเว็บไซต์ของเรา

ชีทชอบเล่นกีฬาทุกชนิด
KOS Design - ชีท KOS Design - ชีท
บ๊วย
หัวหน้าทีมพัฒนา
บ๊วยเป็นผู้เชี่ยวชาญที่หาตัวจับยาก! เขาจะถูกเรียกหาเมื่อมีปัญหายุ่งยากซับซ้อนที่ต้องแก้ไข เขาเป็นคนที่รักความสมบูรณ์แบบในเรื่องจำนวนพิกเซลและยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพของเว็บไซต์ที่ใช้รหัสหรือ แอปพลิเคชัน

บ๊วยชอบที่จะออกสำรวจสถานที่แปลกใหม่ไปพร้อมกับฝึกฝนฝีมือการถ่ายภาพของตนเอง
KOS Design - บ๊วย KOS Design - บ๊วย
เกนซ์
นักพัฒนาเว็บไซต์
เกนซ์เป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซที่ KOS จากวันแรกที่เริ่มทำงาน เธอยังคงทำให้ทีมงานทึ่งไปกับการทำงานที่โดดเด่นและทักษะการเรียนรู้อันน่าประทับใจ

เธอใช้เวลาว่างไปกับการดูภาพยนตร์ดี ๆ สักเรื่อง
KOS Design - เกนซ์ KOS Design - เกนซ์
มินต์
นักพัฒนาเว็บไซต์
มินต์เป็นนักพัฒนาข้ามเบราว์เซอร์และข้ามแพลตฟอร์มที่เก่งหาตัวจับยากคนหนึ่ง เธอเลือกที่จะเผชิญกับความท้าทายทั้งหมดด้วยทัศนคติที่เด็ดขาดและพร้อมที่จะเรียนรู้อยู่เสมอ

ในวันหยุดเธอชอบชิลไปกับการดูภาพยนตร์สนุก ๆ
KOS Design - มินต์ KOS Design - มินต์
ฝัก (เอาจริงดิ!)
หัวหน้าแผนกต้อนรับ
ฝักทำงานพาร์ตไทม์เป็นพนักงานต้อนรับของเรา และน่าจะเป็นพนักงานที่สบายที่สุดและได้ผลประโยชน์มากที่สุดในบริษัทแล้วล่ะ แฝกไม่ต้องทำงานหนักหรือเหนื่อยอะไรมาก แถมยังได้กิ่นอิ่มทุกมื้อ นี่ขนาดเลือกกินแล้วนะ! จะยังไงก็ตามเราก็รักแฝกอยู่ดี เพราะนี่คือสิ่งที่ครอบครัวควรจะเป็นที่ KOS เราผูกพันกันมากกว่าเพื่อนร่วมงาน - เราคือครอบครัวเดียวกัน
KOS Design - ฝัก (เอาจริงดิ!) KOS Design - ฝัก (เอาจริงดิ!)
ปัน
หัวหน้าฝ่ายการเงิน
ปัน CFO ของเราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทางการเงิน เธอทำให้แน่ใจว่าเราจะไม่ล้มละลายแน่นอนและจ่ายบิลต่าง ๆ แล้วเรียบร้อย นอกจาก
ประสิทธิภาพและทักษะการสื่อสารที่ชัดเจนของเธอ ความสามารถของปันในการจัดการกับความเสี่ยงและความท้าทายทำให้เธอแก้ปัญหาได้ดีแม้ในสถานการณ์ที่สับสนวุ่นวาย เธอโทรหาคุณแน่ถ้าเรามีโอกาสได้ทำงานร่วมกัน ปันเป็นคนที่รักของลูกค้าทุกคน แม้ว่าจะต้องคอยตามทวงเงินที่ค้างชำระอยู่ก็ตาม!
KOS Design - ปัน KOS Design - ปัน
โทเม็ก
ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ
โทเม็ก ผู้ก่อตั้งบริษัทของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ตัวจริง เขาเกิดและเติบโตในโปแลนด์ โทเม็กเดินทางไปทั่วเอเชียและตัดสินใจตั้งรกรากที่กรุงเทพฯ ในปีพ.ศ. 2549 ตอนที่เขาเริ่มต้นธุรกิจสตาร์ตอัพครั้งแรกนั้นคำว่า 'สตาร์ตอัพ' ยังไม่ถูกกำหนดขึ้นเลย ตลอดระยะเวลา 13 ปีที่ผ่านมา เขาได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกเพื่อแสดงตัวตนของพวกเขาบนโลกดิจิทัลด้วยวิสัยทัศน์และวิธีการคิดที่รอบคอบ เขาหายใจเข้าออกเป็นเว็บไซต์ สื่อสารได้อย่างคล่องแคล่วในภาษา UNIX,
DevCodes, อังกฤษ และไทยตามลำดับ
KOS Design - โทเม็ก KOS Design - โทเม็ก
เกม
นักออกแบบเว็บไซต์
เกมเป็นนักออกแบบรุ่นใหม่ที่มีความสามารถคนหนึ่งของ KOS ดีไซน์เฮาส์ เขามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบ UI ออกแบบกราฟิก สร้างแบรนด์ และสร้างภาพประกอบ เกมได้นำความรู้ความเข้าใจในการออกแบบเว็บไซต์และนำมาใช้ในการนำเสนอโครงการของเขาได้เป็นอย่างดี นอกจาก
การใช้ความรู้ด้านศิลปะที่เป็นความสนใจส่วนตัวแล้ว เขายังชอบออกกำลังกายและชอบดื่มอีกด้วย เกมแบ่งเวลาในการทำสิ่งที่สนใจได้อย่างลงตัว!
KOS Design - เกม KOS Design - เกม
แนท
ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้า
แนททำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้ากับเรา เธอมีประสบการณ์การทำงานกับเอเจนซีโฆษณาด้านการบริการลูกค้าโดยเฉพาะ แนทจบการศึกษาปริญญาตรีด้านเทคโนโลยีและการออกแบบสื่อใหม่ จึง มีพื้นฐานที่มั่นคงในด้านการออกแบบกราฟิกและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการสื่อสารด้วยภาพ ความสนใจในด้านนี้รวมกับบุคลิกที่สนุกสนานร่าเริงของเธอทำให้การสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าที่ KOS Design กลายเป็นเรื่องง่าย เธอพิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงตลอดหนึ่งปีที่ร่วมงานกับเรา! ถ้าคุณมีปัญหาอะไร แนทช่วยคุณได้เสมอ!
KOS Design - แนท KOS Design - แนท
ปิ๊ก
นักพัฒนาเว็บไซต์
ปิ๊กเป็นนักพัฒนาเว็บไซต์รุ่นใหม่ที่มีความสามารถ เชี่ยวชาญในการผสมผสานทักษะการพัฒนาและทักษะการวิเคราะห์ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน เป็นเพราะความจริงจังและความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานของเขาที่ทำให้งานออกมาดีแบบไร้ที่ติ
KOS Design - ปิ๊ก KOS Design - ปิ๊ก
เอล
ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล
เอลติดต่อหาเราโดยตรงจากเอกวาดอร์ เธอเป็นคนที่เรียนรู้ได้รวดเร็วด้วยทักษะการเขียนที่ยอดเยี่ยมและทัศนคติเชิงบวกแบบชาวละตินอเมริกา เธอกำลังจัดการด้านการตลาดดิจิทัลและโครงการด้านครีเอทีฟอีกเล็กน้อย เอลพูดภาษาสเปน อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ และตอนนี้กำลังเริ่มเรียนภาษาไทย!
KOS Design - เอล KOS Design - เอล
service.svg

การบริการ

เราให้บริการทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และอื่น ๆ

การบริการ
work.svg

ผลงานของเรา

ดูการออกแบบตามความต้องการของลูกค้า 100% ของเราในแต่ละหมวดหมู่

ผลงานของเรา